บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โรงแป้งแบบกะทัดรัด

โรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังอุตสาหกรรม / โม่แป้งข้าวโพดโม่ 120 ตันต่อวัน

อย่างดี โรงแป้งแบบกะทัดรัด สำหรับการขาย
อย่างดี โรงแป้งแบบกะทัดรัด สำหรับการขาย
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— เจมส์

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— Elane

โปรดพัฒนาเครื่องเลเซอร์ที่ดีกว่าและมีราคาที่ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถขายเครื่องของคุณให้แก่ลูกค้าได้มากขึ้นและขยายตลาดใหญ่ขึ้น ขอบคุณ.

—— John Lenson

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— Sammel

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและแนวทางที่ยั่งยืนของ Perfect Laser ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— Keline

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกอบรมการสาธิตยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมออนไลน์เพิ่มเติมหลังจากได้รับเครื่อง

—— ลินดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

โรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังอุตสาหกรรม / โม่แป้งข้าวโพดโม่ 120 ตันต่อวัน

ประเทศจีน โรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังอุตสาหกรรม / โม่แป้งข้าวโพดโม่ 120 ตันต่อวัน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  โรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังอุตสาหกรรม / โม่แป้งข้าวโพดโม่ 120 ตันต่อวัน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Henan Zhengzhou
ชื่อแบรนด์: CTGRAIN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: HMF

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเปลือยในกล่องบรรจุสินค้าแบบตู้คอนเทนเนอร์แบบเต็มตู้หรือตู้อบสำหรับ LCL
เวลาการส่งมอบ: 20 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: 120 ตันต่อวันอุตสาหกรรมขนาดกะทัดรัดมิลล์พืชราคาสำหรับเครื่อง atta chakki หรือเครื่องพาสต้า วัตถุดิบ: ข้าวโพดข้าวโพดข้าวสาลี
ใบสมัคร: อาหาร, อาหาร, อุตสาหกรรมเคมี, วัสดุก่อสร้าง, โลหะและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ชนิด: อุปกรณ์การแปรรูปเมล็ดข้าว
ความจุ: 60-150tpd ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: แป้ง

120 ตันต่อวันอุตสาหกรรมขนาดกะทัดรัดมิลล์พืชราคาสำหรับเครื่อง atta chakki หรือเครื่องพาสต้า

บทนำ

มีการออกแบบและติดตั้งเครื่องบดแป้งขนาด 120 ตันต่อวันโดยมีการสนับสนุนโครงสร้างเหล็ก โครงสร้างการสนับสนุนหลักทำจากสามระดับ: โรงงานลูกกลิ้งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างมีการติดตั้งเครื่องกรองขยะที่ชั้นแรกพายุไซโคลนและท่อนิวเมติกอยู่ที่ชั้นสอง
วัสดุจากโรงงานลูกกลิ้งจะถูกยกขึ้นโดยระบบการถ่ายเทนิวเมติก ท่อปิดสนิทใช้สำหรับระบายอากาศและกำจัดฝุ่น ความสูงของการฝึกอบรมค่อนข้างต่ำเพื่อลดการลงทุนของลูกค้า เทคโนโลยีการกัดสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า ระบบควบคุม PLC เสริมสามารถควบคุมระดับกลางด้วยระบบอัตโนมัติในระดับสูงและทำให้การทำงานง่ายขึ้นและยืดหยุ่น การระบายอากาศที่แนบมาสามารถหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของฝุ่นละอองเพื่อรักษาสภาพการทำงานที่มีสุขอนามัยที่ดี โรงงานทั้งหมดสามารถติดตั้งได้อย่างกะทัดรัดในคลังสินค้าและสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการที่แตกต่างกัน

ส่วนการทำความสะอาด

ในส่วนการทำความสะอาดเราใช้เทคโนโลยีการทำความสะอาดแบบแห้ง ปกติจะมีการกลั่น 2 ครั้งการขจัดสิ่งสกปรก 2 ครั้งการดับเพลิงครั้งที่ 2 ครั้งหนึ่งครั้งการทำให้บริสุทธิ์ความต้องการในการดูดซึม 4 ครั้งการลดทอน 1-2 ครั้งการแยกด้วยแม่เหล็ก 3 ครั้งเป็นต้น ในส่วนของการทำความสะอาดมีระบบช่วยหายใจหลายแบบซึ่งสามารถลดการพ่นละอองของฝุ่นละอองออกจากตัวเครื่องและรักษาสภาพแวดล้อมในการทำงานได้ดีนี่เป็นแผ่นงานที่มีความซับซ้อนและสามารถขจัดคราบหยาบเครื่องในขนาดกลางและเครื่องใน ในข้าวสาลี ส่วนการทำความสะอาดไม่เพียง แต่เหมาะกับข้าวสาลีที่นำเข้าที่มีความชื้นต่ำและยังเหมาะสำหรับข้าวสาลีที่สกปรกจากลูกค้าในท้องถิ่น

Milling Scetion

ในส่วนของเครื่องกัดมีระบบสี่ประเภทเพื่อบดแป้งข้าวสาลี ประกอบด้วยระบบ 4-Break, 7-Reduction, 1-Semolina และ 1-Tail เครื่องฟอกเลือดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ได้ semolina ที่บริสุทธิ์มากขึ้นส่งไปยัง Reduction ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพของแป้งด้วยขอบขนาดใหญ่ ลูกกลิ้งสำหรับระบบลด, Semolina, และหางเป็นลูกกลิ้งเรียบที่ได้รับความเสียหายสูง การออกแบบทั้งหมดจะช่วยลดรำผสมลงไปในรำข้าวและผลผลิตแป้งจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก เนื่องจากระบบยกกำลังทำงานของระบบนิวเมติกส์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีวัสดุจากโรงงานทั้งหมดจะถูกถ่ายเทโดยพัดลมแรงดันสูง ห้องโม่จะสะอาดและถูกสุขลักษณะสำหรับการยอมรับความทะเยอทะยาน

ส่วนการบรรจุ

เครื่องบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติเครื่องบรรจุมีคุณสมบัติในการวัดค่าความถูกต้องแม่นยำความเร็วในการบรรจุที่รวดเร็วและทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและมีเสถียรภาพ สามารถนับและนับได้โดยอัตโนมัติและสามารถสะสมน้ำหนักได้ เครื่องบรรจุหีบห่อมีหน้าที่ในการวินิจฉัยความผิดพลาด เครื่องตัดอัตโนมัติมีฟังก์ชั่นตัดเย็บและตัดอัตโนมัติ เครื่องบรรจุที่มีกลไกปิดผนึกถุงปิดผนึกซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุรั่วออกข้อกำหนดบรรจุประกอบด้วย 1-5kg, 2.5-10kg, 20-25kg, 30-50kg.The ลูกค้าสามารถเลือกข้อกำหนดการบรรจุที่แตกต่างกันตามความต้องการ .

moded
ความจุ
(t / 24)
เครื่องบดลูกกลิ้ง
รุ่น Sifter
ช่องว่าง
LxWxH (เมตร)
CTWM - 40
40
คู่มือ
แหนบ Sifter
30X8X11
CTWM - 60
60
คู่มือ
แหนบ Sifter
35X8X11
CTWM - 80
80
นิวเมติก
วางแผน Sifter
38X10X11
CTWM-100
100
นิวเมติก
วางแผน Sifter
42X10X11
CTWM - 120
120
นิวเมติก
วางแผน Sifter
46X10X11
CTWM - 150
150
นิวเมติก
วางแผน Sifter
50X10X11

รายละเอียดการติดต่อ
Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: JasonYang

โทร: +8618039206240

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ