บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

อย่างดี โรงแป้งแบบกะทัดรัด สำหรับการขาย
อย่างดี โรงแป้งแบบกะทัดรัด สำหรับการขาย
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— เจมส์

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— Elane

โปรดพัฒนาเครื่องเลเซอร์ที่ดีกว่าและมีราคาที่ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถขายเครื่องของคุณให้แก่ลูกค้าได้มากขึ้นและขยายตลาดใหญ่ขึ้น ขอบคุณ.

—— John Lenson

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— Sammel

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและแนวทางที่ยั่งยืนของ Perfect Laser ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— Keline

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกอบรมการสาธิตยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมออนไลน์เพิ่มเติมหลังจากได้รับเครื่อง

—— ลินดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

1 2
Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd. Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.
โรงงานของเรา ทีมงานของเรา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : CTGRAIN
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 1000-5000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

บริษัท ไชน่าทาวน์เกรนแมชชินเนอรี่ จำกัด ให้บริการเครื่องจักรและบริการที่ครบวงจรสำหรับการผลิตอาหารและอุตสาหกรรมแปรรูปข้าวเช่นโรงโม่แป้งข้าวสาลีโรงงานอาหารสัตว์และโรงงานแปรรูปข้าว ป่านฉะนี้ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงอุปกรณ์ลำเลียงอุปกรณ์ทำความสะอาดอุปกรณ์โม่แป้งและอื่น ๆ พวกเขาได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท ให้ความสำคัญกับการปฏิรูปเทคโนโลยีการปรับปรุงความสามารถในการผลิตและคุณภาพของเครื่องจักร บริษัท เป็นผู้นำในการแนะนำเครื่องตัดเลเซอร์ CNC, เครื่องดัด CNC, เครื่องกลึง CNC และอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงอื่น ๆ

ในเวลาเดียวกันซื้อศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่อง CNC น่าเบื่อ, เครื่องกลึงซีเอ็นซี, เครื่องบดพื้นผิว, เครื่องไสและการลงทุนอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงอื่น ๆ และเพิ่มสายการผลิตฉีดพ่นไฟฟ้าสถิต คุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถรับประกันได้โดยการสนับสนุนอุปกรณ์การผลิตที่เชื่อถือได้เหล่านี้

บริษัท ของเรานำเครื่องตัดเลเซอร์แผ่นเหล็ก, เครื่องดัดซีเอ็นซี, เครื่องเชื่อมอาร์คคาร์บอนไดออกไซด์และการเชื่อมอาร์กอาร์กอน, ขนาดการเชื่อม, การเชื่อมแบบหมุนอัตโนมัติ, การรักษาพื้นผิวด้วยการฉีดพ่นไฟฟ้าสถิต, การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพที่ดี แต่ยังง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษาด้วยต้นทุนต่ำ ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่เชื่อถือได้และรูปลักษณ์ที่สวยงามได้รับการชื่นชมจากลูกค้าจำนวนมาก

การติดตั้งโครงการ: เรามีทีมงานติดตั้งโครงการไฟฟ้าและเครื่องกลมืออาชีพ การแสดงผลของอุปกรณ์นั้นมีความเรียบร้อยสมเหตุสมผลสวยงามใจกว้างและบำรุงรักษาง่าย
การว่าจ้างจะดำเนินการภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในจุดที่ การทดสอบสามารถทำได้โดยการทดสอบครั้งเดียวและสามารถตอบสนองหรือเกินข้อกำหนดการออกแบบและความต้องการโดยสิ้นเชิง

เครื่องจักรของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในผู้ใช้ภายในประเทศจำนวนมาก และโครงการแบบครบวงจรของเราและอุปกรณ์เดียวถูกส่งออกไปยังประเทศไทย, พม่า, ออสเตรเลีย, ศรีลังกา, อิตาลี, เยอรมนี, ชิลี, อาร์เจนตินา, บราซิล, ยูเครนและอื่น ๆ กว่า 20 ประเทศและภูมิภาค ลูกค้าจำนวนมากทั่วโลกได้เยี่ยมชม บริษัท ของเราในธุรกิจเรายินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นและจัดหาโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมพร้อมอุปกรณ์คุณภาพดีที่สุดและบริการด้านเทคนิคและเราได้รับการยอมรับสูงจากพวกเขา

มีการจัดนิทรรศการเครื่องจักรเมล็ดข้าวมากมายที่เราได้เข้าร่วมมันได้รับความสนใจมากมายและสร้างความร่วมมือระยะยาวที่มั่นคงกับลูกค้าจำนวนมากที่ทำงานในอุตสาหกรรมเดียวกันเช่น:

2015: นิทรรศการเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ของอินโดนีเซีย

2559: งานแสดงสินค้าเกษตรนานาชาติแอลจีเรีย (SIMA SIPSA)

China Machinex Fair Egypt 2016

China Machinex Fair South Africa 2016

2017: นิทรรศการเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารและอาหารสัตว์ตุรกี (IDMA)

บริษัท มีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งมีมากกว่า 20 วิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญในแป้งไฟฟ้าคอมพิวเตอร์ควบคุมอัตโนมัติและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่าน ISO9001: 2000 ระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลการรับรองคุณภาพสหภาพยุโรป CE และนานาชาติอื่น ๆ รับรองระบบการจัดการที่มีคุณภาพนอกจากนี้ยังได้รับมณฑลเหอหนานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประเภทการรับรอง Sme แห่งชาติองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงและใบรับรองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 7 แห่งชาติ บริษัท สามารถให้การออกแบบโครงการแบบครบวงจรรวมถึงการออกแบบผังงานไฟฟ้าและ การออกแบบการควบคุมอัตโนมัติ, การวางแผนสถาปัตยกรรม a. การออกแบบเหล่านี้ทั้งหมดได้รับ CAD คอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบ รายละเอียดวัสดุการวาดเครื่องมือขั้นสูงและการออกแบบที่รวดเร็วสามารถจัดหาให้ลูกค้าเลือกที่ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: คุณเป็นผู้ผลิต?
A: ใช่เราเป็นมืออาชีพผู้ผลิตเครื่องโม่แป้ง
2.Q: คุณจะช่วยในการติดตั้งเครื่อง?
ตอบ: ได้วิศวกรของเราสามารถระบุการติดตั้งทดสอบการใช้งานและฝึกอบรมผู้ให้บริการท้องถิ่น วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศเครื่องจักรบริการหลังการขาย
3.Q: คุณยอมรับคำสั่งขนาดเล็ก?
A: ใช่เรายอมรับคำสั่งขนาดเล็กขั้นต่ำคือ 1
4.Q: ฉันจะชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร
ตอบ: คุณชำระเงินโดยการใช้ใบแจ้งหนี้ proforma และรายละเอียดธนาคารของเราคุณสามารถใช้ T / T (โอนเงินผ่านธนาคาร) และ L / C เพื่อชำระเงินให้เสร็จ
5.Q: อะไรคือรับประกันเวลา?
A: เวลาการรับประกันของเราคือ 12 เดือนดังนั้นคุณสามารถไว้วางใจเราและคุณภาพของเครื่องของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Zhengzhou Chinatown Grain Machinery Co., Ltd.

โทร: 86-371-60286681

แฟกซ์: 86-0371-60286681

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)